Bật Mí Cách Chơi Pirate Kino Nhatvip Để Thành Người Chiến Thắng 

Rate this post
Bật Mí Cách Chơi Pirate King Nhatvip Để Thành Người Chiến Thắng 
Bật Mí Cách Chơi Pirate King Nhatvip Để Thành Người Chiến Thắng

Pirate Kino Nhatvip là tựa game đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn của các game thủ trong suốt thời gian qua. Bạn đã từng có cơ hội trải nghiệm tựa game này tại nhà cái Nhatvip chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này cũng như cách để bạn có thể trở thành người thắng cuộc. 

Giới thiệu sơ qua về Pirate Kino Nhatvip

Game Pirate Kino Nhatvip hay Pirate Kings mang đến một luồng gió mới cho thị trường game online hiện nay. Đây là tựa game được các nhà phát hành game lấy cảm hứng từ thể loại game chiến thuật điển hình Oce Piece. 

Tuy nhiên dù là có tính chất chiến thuật đi chăng nữa thì gần như chiến thắng thuộc rất nhiều vào sự may mắn của người chơi. Trong trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành một tên cướp biển chuyên nghiệp với nhiệm vụ chính là trở thành một dảo chủ với hòn đảo giàu có hùng mạnh. 

Có nhiều chức năng khác nhau ẩn trên bánh xe quay – công cụ chơi chính trong game. Các tính năng bao gồm: Tấn công, Phòng thủ, Trộm cắp, Vòng quay phụ.

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trong game Pirate Kino Nhatvip

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trong game Pirate Kino Nhatvip
Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trong game Pirate Kino Nhatvip

Dưới đây là 1 số tính năng trong game người chơi có thể tham khảo qua: 

  • Nút play: Giúp người chơi bước vào thế giới hải tặc trong game
  • Nút News: Giúp người chơi nắm bắt các thông tin, thông báo trong game
  • Nút Island View: Cho người chơi quan sát toàn bộ đảo của mình 
  • Nút Shop: Giúp người chơi đến với khu mua sắm, ở đây có vàng, các vật dụng cần thiết để chơi game. 
  • Ô daily bonus: Nơi chứa các phần quà mỗi ngày cho người chơi 

Bí quyết trở thành người chiến thắng trong Pirate Kino Nhatvip

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 1 số thao tác và cách để chơi trong Pirate Kino Nhatvip. Chỉ cần bạn nắm vững và vận dụng được các hướng dẫn này nhất định bạn sẽ là người chiến thắng. 

Hiểu về vòng quay của Pirate Kino Nhatvip

Pirate Kino Nhatvip được đánh giá là game giống như chơi Viking ngày xưa bao gồm: chiếm đảo, xây dựng xiềng xích, siết chặt và bắn phá.

Như đã nói ở trên trong game sẽ có một vòng quay có 4 ô bao gồm tấn công, phòng thủ, đánh cắp và quay thêmm lượt cho người chơi. Mỗi ô sẽ là 1 nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện nếu quay trúng. 

Vòng quay được chia thành 10 phần trong đó 2 phần chính bao gồm các ô vàng bao gồm các mức 1 nghìn, 5 nghìn, 10 nghìn, 25 nghìn, 50 nghìn và 100 nghìn. Bên cạnh đó sẽ có các ô hiển thị số vàng người chơi cược. 

  • Khi quay trúng tấn công người chơi phải dùng đại bác nã một quả vào đảo của đối phương. Khi quay trúng phòng thủ trò chơi sẽ tạo một lớp khiên phòng thủ cho đảo của bạn. Mỗi lớp khiên chặn được 1 lần nã pháo với tối đa 3 khiên tích trữ
  • Khi quay trúng ô đánh cắp bạn khả năng đi cướp bóc vàng của một người nào đó
  • Khi quay trúng ô quay thêm người chơi sẽ được cho thêm 10 lượt quay nữa. 

Cần xây dựng đảo riêng cho mình trong Pirate Kino Nhatvip

Cần xây dựng đảo riêng cho mình trong Pirate Kino Nhatvip
Cần xây dựng đảo riêng cho mình trong Pirate Kino Nhatvip

Bạn phải xây dựng và 5 đối tượng trên đảo của mình bao gồm: cây cối, pháo đài, vật nuôi, tàu và biểu tượng đảo. Mỗi đối tượng này sẽ có 5 level để xây dựng, khi đã hoàn thành cả 5 level thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên các cột mốc càng cao sẽ càng tốn nhiều vàng. Nhưng nó sẽ ngày càng đẹp hơn. 

Hãy tấn công trong list friend của bạn

Khi quay vòng qua tại Pirate Kino Nhatvip bạn có thể sẽ quay trúng ô tấn công. Tuy nhiên đừng chạy đi tìm kiếm mục tiêu tấn công nào xa xôi cả, hãy vào trong list friends của game vàvà xem thử nhân vật nào bạn thích tấn công. 

Đây là 1 thủ thuật nhỏ giúp bạn đỡ tốn công tìm kiếm mà còn nắm chắc phần thắng trong tay hơn. Nếu bạn chọn tấn công những người trong danh sách bạn bè, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về khả tấn công và phòng ngự của họ hơn.

Còn 1 cách nữa để tìm đối tượng tấn công đó chính là vào phần thông báo của game. Nơi đây sẽ có những thông báo khi có người tấn công đảo của bạn. Hãy nhấp vào những người đã tấn công bạn để trả thù. Tuy nhiên nếu như mục tiêu của bạn có dùng Shield thì hãy từ bỏ việc tấn công và chuyển sang mục tiêu khác để tránh lãng  phí tiền. 

Kiếm thêm vàng từ việc cướp của người chơi trong Pirate Kino Nhatvip

Nếu chỉ dựa vào số vàng bạn quay được tại các vòng chơi hoặc tiền bạn nộp thì còn lâu bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và thắng cuộc. Cách tốt nhất và đơn giản nhất đó chính là đi cướp từ các đảo khác. 

Điều này xảy ra khi bạn quay vào ô đánh cắp trên vòng quay của game. Game sẽ hiển thị và dẫn bạn đi tham quan 3 hòn đảo. Việc của bạn là phải chọn đúng hòn đảo có tiền thưởng nhiều nhất. Nếu chọn đúng số tiền vàng đó sẽ trở thành của bạn. 

Lượm vàng từ những kho vàng hàng ngày 

Bên cạnh những vòng quay có vàng. Người chơi còn có cơ hội nhận vàng từ những kho vàng mỗi ngày tại game. Hệ thống sẽ phát cho người chơi mỗi ngày 1 xu miễn phí để quay thưởng. Nếu may mắn bạn có thể mở được chiếc rương với đầy châu báu và vàng bạc. 

Trên đây là những gợi ý và hướng dẫn của chúng tôi dành cho bạn khi chơi Pirate Kino Nhatvip. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng trở thành người thắng cuộc trong trò chơi này.