Bí kíp chơi poker nhatvip như cao thủ

Rate this post

Để thành thạo một trò chơi nào đó thì trước tiên bạn phải nắm được luật chơi cơ bản. Trước khi học các bí kíp từ cao thủ thì bạn cần phải nắm rõ một vài vấn đề về Poker nhatvip sau:

Vài nét sơ bộ về Poker nhatvip bạn cần biết

Vài nét sơ bộ về Poker nhatvip bạn cần biết
Vài nét sơ bộ về Poker bạn cần biết

Luật chơi Poker nhatvip tương tự như luật chơi poker ở các sòng casino. Trong ván đấu, mỗi người chơi được chia 2 lá bài. Những lá bài này chỉ người chơi được chia mới biết được nó là gì. Sau khi chia những là bài chung, hệ thống sẽ đưa ra 5 lá bài chung. Những lá bài chung này tất cả người chơi đều biết là gì. Người chơi kết hợp những lá bài riêng và chung lại để ra tổ hợp so sánh với nhau. 

Các lá bài chung được đưa lên theo 3 vòng. Vòng thứ nhất 3 lá, vòng thứ 2 và vòng thứ ba mỗi vòng 1 lá. Người chơi sẽ dựa vào tổ hợp bài của mình ở từng vòng để đưa ra quyết định. Có thể tiếp tục theo hoặc dừng lại nếu cảm giác bài mình yếu.

Sau 3 vòng, những người chơi còn lại sẽ tiến hành so bài để phân thắng thua. Tổ hợp bài của ai mạnh sẽ là người thắng cuộc. 

Luật chơi cơ bản của Poker nhatvip 

Luật chơi cơ bản của Poker nhatvip 
Luật chơi cơ bản của Poker

Trước khi vào chơi thì bạn cần phải nắm rõ các luật chơi cơ bản sau đây:

Thứ tự chia bài

Sau khi đặt cược, hệ thống sẽ tiến hành chia cho mỗi người 2 lá bài riêng. Sau khi chia bài xong, người chơi sẽ đưa ra các lựa chọn của mình. Người thứ 3 bên phải của người chia bài được quyền đưa ra lựa chọn đầu tiên. Dựa vào 2 lá bài chung của mình mà người chơi có thể đưa ra các lựa chọn tại Poker nhatvip  như sau:

 • Bet: Đặt cược
 • Call: Theo cược
 • Fold: Bỏ cược
 • Raise: Tố
 • Check: Kiểm tra
 • All out: Tố thắng

Các vòng đặt cược

Sau khi đã đưa ra các quyết định của mình, hệ thống sẽ tiếp tục chia các lá bài chung. Cụ thể các vòng tại Poker nhatvip  như sau:

 • Vòng 1 (Flop): Người chia bài (Dealer) sẽ đưa ra 3 lá bài chung trên bàn.
 • Vòng 2 (Turn): Dealer tiếp tục chia lá thứ tư lên bàn cho mọi người cùng thấy
 • Vòng 3 (River): Dealer tiến hành chia lá bài cuối cùng lên bàn.

Tại các vòng, người chơi có quyền không theo nếu bài yếu. Những người tự tin với bài của mình ở lại tới cuối. Sau khi kết thúc vòng 3, mọi người sẽ tiến hành so bài với nhau để tìm ra người thắng.

Các tổ hợp trong Poker nhatvip

Để có thể biết được bài mình mạnh ở mức nào. Từ đó đưa ra được các quyết định chính xác. Đầu tiên các bạn cần phải biết rõ các tổ hợp bài và thứ tự của chúng. Ở Poker nhatvip có tổng cộng 10 tổ hợp bài khác nhau. Thứ tự từ cao tới thấp của chúng lần lượt như sau:

 1. Sảnh chúa: Nó được tạo thành từ 10, J, Q, K, A đồng chất
 2. Thùng phá sảnh: Là tổ hợp 5 lá bài liên tiếp nhau và đồng chất
 3. Tú trung (tứ quý): Tạo thành từ 4 lá bài giống nhau và 1 lá bài bất kì khác
 4. Cù lũ: Tức là trong 5 lá bài sẽ có 3 lá giống nhau và 1 đôi
 5. Thùng: Là thuật ngữ chỉ bài có 5 lá đồng chất với nhau
 6. Sảnh: Là tổ hợp 5 lá bài liên tiếp nhau nhưng không đồng chất
 7. Bộ ba: Khá giống với cù lũ, chỉ khác 2 lá còn lại không phải đôi
 8. Thú: Trong bài xuất hiện 2 đôi và 1 lá bất kì
 9. Một Đôi: Tổ hợp bài chỉ có 1 đôi và 3 lá bất kì
 10. Mậu thầu: Đây là tổ hợp bài yếu nhất, các lá không liên quan gì đến nhau

Bí kíp để chơi Poker nhatvip như cao thủ

Bí kíp để chơi Poker nhatvip như cao thủ
Bí kíp để chơi Poker như cao thủ

Sau khi đã nắm rõ luật chơi cơ bản, các bạn hãy tham khảo một số mẹo sau. Chắc chắn sẽ giúp các bạn nâng cao tỉ lệ thắng.

Quan sát hành động các người chơi khác

Cách tốt nhất để biết được bài của đối phương mạnh hay yếu là dựa vào các lựa chọn của đối phương. Nếu đối phương do dự khi theo thì có thể bài đối phương yếu. Bạn cứ mạnh dạn đặt cược và theo cược.

Nhưng nếu đối phương dứt khoát trong các lựa chọn theo thì bạn nên suy nghĩ lại. Nếu tự tin vào bài của mình thì hãy theo nhé. Có thể rút lui sớm để hạn chế thiệt hại hơn. Nếu bạn tinh ý thì có thể đoán được bài của đối phương ở mức nào. Từ đó đưa ra các quyết định hợp lý.

Chơi với thời gian hợp lý

Poker nhatvip là một tựa game khá căng não. Trong một ván chơi bạn phải liên tục suy nghĩ và dự đoán. Do đó việc chơi nhiều sẽ rất tốn sức và mệt. Bản chỉ nên chơi 2 tiếng mỗi lần để đạt hiệu quả cao. Nêu thua liên tiếp hoặc cảm thấy mệt mỏi thì cứ nghỉ ngơi một chút nhé. Việc chơi liên tục nhiều giờ làm cho bạn không còn tỉnh táo. Dẫn đến việc đưa ra các quyết định không sáng suốt.

Trên đây là bài viết chia sẻ bí kíp chơi Poker nhatvip của các cao thủ. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp anh em nâng cao tỉ lệ nắng của mình. Chúc các bạn có những giờ chơi vui vẻ.