Cập nhật khuyến mãi khi nạp tiền qua SmartLink cùng Nhatvip

Rate this post

Các rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau được cung cấp tại các cổng game. Đặc biệt, cách nạp tiền qua SmartLink được sử dụng cực kỳ phổ biến. Bởi vì hình thức giao dịch này sở hữu được ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi. Tại Nhatvip, nạp tiền qua SmartLink có thể được nhận nhiều khuyến mãi đặc biệt. Vô vàn các chương trình ưu đãi lớn được tổ chức dành cho những người nạp tiền qua SmartLink.

Thế nào là nạp tiền qua SmartLink tại Nhatvip?

SmartLink là hình thức giao dịch được sử dụng phổ biến nhất trong thời đại công nghệ hiện nay. So với các cách nạp tiền khác tại Nhatvip apk thì SmartLink giúp giao dịch nhanh chóng hơn. Đây là một hệ thống giao dịch trung gian giữa các ngân hàng với hệ thống cổng game. Tất cả các ngân hàng hiện nay đề liên kết với nhau để tạo thì mạng lưới giao dịch thuận tiện hơn. 

Tuy nhiên, để sử dụng được hình thức giao dịch SmartLink các bạn phải có thẻ ngân hàng. Với Nhatvip game, bất kỳ một ngân hàng nào cũng có thể tham gia giao dịch qua hình thức này. Mọi người cũng có thể đăng ký các dịch vụ giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking. 

Sử dụng hình thức SmartLink tại Nhatvip game, các bạn được nhận về nhiều ưu điểm nổi bật. Mọi người có thể thực hiện giao dịch nạp tiền trong thời gian ngắn và nhanh chóng. Độ an toàn tuyệt đối, không cần lo ngại đến vấn đề giao dịch bị lỗi hay không thành công. Ngoài ra, còn có rất nhiều khuyến mãi dành cho người nạp tiền qua SmartLink tại Nhatvip apk.

nhatvip
Nạp tiền qua SmartLink được hỗ trợ vô cùng tiện lợi tại cổng game Nhatvip

Nhận khuyến mãi khi nạp tiền qua SmartLink cùng Nhatvip

Nhatvip là một cổng game lớn và cực kỳ uy tín của rất nhiều cược thủ hiện nay. Chính vì vậy, cổng game cũng cung cấp rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau. Mọi người được quyền lựa chọn cách nạp tiền phù hợp với tiện lợi nhất. Trong đó, nạp tiền qua SmartLink là hình thức phổ biến nhất đang có mặt tại Nhatvip apk. Khi nạp tiền qua hình thức này, các bạn được nhận rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

Hoàn tiền khi nạp từ 1.000.000 VNĐ ngay tại Nhatvip

Khi tham gia nạp tiền qua SmartLink Nhatvip game sẽ có những sự kiện khuyến mãi không thể bỏ qua. Đặc biệt, sự kiện ưu đãi này được áp dụng riêng cho những tân thủ tham gia tại cổng game. Chương trình khuyến mãi khi nạp tiền qua SmartLink được tổ chức thường xuyên. Sau khi nạp tiền hoàn tất, các bạn sẽ được nhận mức hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn.

Tại Nhatvip game, nếu các bạn nạp tiền 1.000.000 VNĐ có thể nhận mức hoàn tiền lớn. Tuy nhiên, mức hoàn tiền tối đa người chơi được nhận khi nạp tiền qua SmartLink là 30.000 VNĐ. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản cược của các cược thủ. Với chương trình này, các bạn được nhận 1 lần duy nhất với lệnh nạp từ 1.000.000 trở lên. 

Những người chơi mới có thể tham gia chương trình khuyến mãi khi nạp tiền qua SmartLink. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng khi người chơi nạp tiền lần đầu tiên với SmartLink. Cùng với đó, số tiền nạp cược phải đạt mức ít nhất từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Các bạn có thể tải Nhatvip dễ dàng trên điện thoại hoặc truy cập cổng game để nạp tiền.

nhatvip
Khuyến mãi hấp dẫn cho cược thủ khi nạp tiền qua SmartLink cùng Nhatvip

Các khuyến mãi nhận giftcode hàng ngày tại cổng game Nhatvip

Ngoài chương trình hoàn tiền, cổng game thường xuyên cập nhật các ưu đãi nhận giftcode khác. Khi nạp tiền, các bạn không chỉ nhận về mức hoàn tiền lớn mà còn có các giftcode giá trị. Đặc biệt là với những người chơi mới, các chương trình khuyến mãi vô cùng nhiều. Các phần thưởng tại Nhatvip game cũng sẽ được phân bố đều và phù hợp.

Chỉ cần nạp tiền đạt mức tiêu chuẩn do chương trình đặt ra, các bạn sẽ nhận giftcode cực lớn. Nếu may mắn sẽ nhận được rất nhiều tiền khuyến mãi lớn được cộng trực tiếp vào tài khoản. Bên cạnh đó, cổng game Nhatvip thường xuyên cập nhật nhiều khuyến mãi có giá trị lớn. Vì vậy, các bạn nên theo dõi mỗi ngày để không bỏ lỡ chương trình nào.

Cách nạp tiền nhanh chóng qua SmartLink cùng với Nhatvip

Để nạp tiền thuận tiện qua SmartLink, điều đầu tiên là các bạn phải liên kết Internet Banking. Đây là một điều bắt buộc trước khi thực hiện giao dịch qua SmartLink tại cổng game Nhatvip. Sau đó, mọi người có thể bắt đầu nạp tiền qua hình thức SmartLink theo hướng dẫn sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản cược sẵn có của người chơi và lựa chọn Nạp tiền. Sau khi cửa sổ hiển thị, các bạn chọn vào hình thức muốn nạp là SmartLink. Các bạn có thể đăng nhập nhanh chóng khi tải Nhatvip về điện thoại.
  • Sau đó, chọn vào ngân hàng đã liên kết với dịch vụ Internet Banking để tiến hàng giao dịch. Ngân hàng được chọn sẽ là ngân hàng mà người chơi đã đăng ký từ lúc trước. 
  • Nhập số tiền muốn nạp tiền vào ô Số tiền. Đặc biệt, với mức nạp từ 1.000.000 VNĐ sẽ nhận mức hoàn tiền lớn. 
  • Mọi người nên rà soát, kiểm tra lại thông tin trước khi nhấn chọn Tiếp tục. Hệ thống cổng game sẽ mở một cửa sổ và yêu cầu nhận tài khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại người chơi. Số tiền nạp cược cũng sẽ được cộng thêm vào tài khoản của các bạn.
nhatvip
Cập nhật cách nạp tiền nhanh chóng để nhận ưu đãi và cá cược hiệu quả

Kết luận

Bài viết đã cập nhật thêm về các khuyến mãi hiện có tại Nhatvip khi nạp tiền qua SmartLink. Hình thức nạp tiền tại cổng game vô cùng nhiều nhưng SmartLink mang đến sự thuận lợi cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người thực hiện các giao dịch rút nạp nhanh chóng hơn.