Hướng dẫn cách chơi game Vua hải tặc tại Nhatvip

5/5 - (1 bình chọn)

Pirate King hay còn được gọi là Vua hải tặc là một game rất nổi tiếng tại Nhatvip. Vua hải tặc không phải là một game phiêu lưu hay mạo hiểm. Đây chính xác là một trong số những game có mặt trong kho game slot tại Nhatvip apk. Các bạn có thể tham gia hóa thân thành một vị vua hải tặc đi chinh phục những kho báu nơi đại dương. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị dành cho các bạn. Đặc biệt là những bạn thích tìm đến những miền đất hứa, tìm kho báu tại một vùng xa xôi nào đó. Vậy Vua hải tặc slot Nhatvip là gì, cách chơi vua hải tặc như thế nào, mời bạn cùng Nhatvip tìm hiểu. 

Tổng quan một vài nét về Vua hải tặc Nhatvip

Vua hải tặc là một tựa game slot được yêu thích tại cổng game slot Nhatvip. Vậy bạn đã biết gì về các game slot hay chưa? Game slot chính xác là các tựa game quay thưởng nổ hũ. Các bạn vào game thì sẽ thấy xuất hiện các guồng quay với nhiều biểu tượng vô cùng sinh động. Những biểu tượng này sẽ tạo thành các tổ hợp trả thưởng. Nếu tổ hợp mà các quay được trùng với tổ hợp trả thưởng của trò chơi thì các bạn được nhận thưởng. 

Số vàng thưởng mà các bạn nhận được sẽ tùy vào tỷ lệ trả thưởng của tổ hợp đó. Hũ thưởng giống như một con heo đất của các game slot. Qua mỗi ván chơi thì tiền cược sẽ được chích một phần vào hũ thưởng Vua hải tặc Nhatip game. Nếu như các bạn quay được tổ hợp đặc biệt là 5 biểu tượng jackpot thì các bạn có thể chinh phục hũ thưởng vạn người mê này. 

Những quy tắc cơ bản game Vua hải tặc Nhatvip

Chơi game Vua hải tặc vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần quay các guồng quay rồi nhận thưởng. Tuy nhiên, khi các bạn chơi Vua hải tặc Nhatvip apk thì hãy lưu ý một vài các điều quan trọng sau đây. 

Quy tắc game về biểu tượng Wild Vua hải tặc Nhatvip

Biểu tượng Wild là biểu tượng đặc biệt trong game Vua hải tặc Nhatvip game. Biểu tượng là có tính năng đặc trưng là thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng Wild có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng có trong game. Tuy nhiên, nó không thể thay thế cho các biểu tượng đặc biệt khác như Jackpot, bonus và free. Về vị trí của biểu tượng Wild thì nó chỉ xuất hiện tại các cột 2-3-4. Nó xuất hiện tại cột nào thì cột đó sẽ biến thành Wild. 

Lưu ý về thưởng bonus trong game 

Khi các bạn chơi game Vua hải tặc tại Nhatvip đổi thưởng, có một vài điều bạn cần nhớ về biểu tượng bonus. Có ít nhất là 3 biểu tượng bonus trên màn hình chơi sẽ vào màn chơi bonus. Có khoảng 12 đồ vật chứa gold hặc đầu lâu trong màn chơi bonus. Những người chơi chọn đúng được biểu tượng sẽ nhận được gold và được quyền chọn tiếp. Khi các bạn gặp biểu tượng đầu lâu thì màn chơi kết thúc và sẽ lựa chọn cửa nhân giải thưởng: 

  • Nếu như có ba biểu tượng bonus thì có 3 cửa lựa chọn là nhân 1-2-3 lần. 
  • Nếu như có bốn biểu tượng bonus thì có 3 cửa lựa chọn là nhân 2-3-4 lần.
  • Nếu như các bạn có năm biểu tượng bonus thì có 3 cửa lựa chọn là nhân 3-4-5 lần. 

Quy tắc tính quay miễn phí Vua hải tặc Nhatvip

Biểu tượng free chính là biểu tượng đặc trưng của vòng quay miễn phí. Nếu như các bạn quay các guồng quay và có được biểu tượng free thì các bạn nhận được lượt quay miễn phí. 4 biểu tượng free tương đương với 8 lượt quay, 5 biểu tượng free tương đương với 8 lượt quay kèm với tổng kết quả được x2. Màn chơi vòng quay miễn phí Vua hải tặc Nhatvip sử dụng bộ biểu tượng riêng. Vậy nên, nếu như lúc quay có xuất hiện biểu tượng Wils thì các lượt sau ô đó vẫn là Wild. 

Hướng dẫn chơi nhân đôi tại Vua hải tặc Nhatvip

Sau khi các bạn tham gia chơi Vua hải tặc Nhatvip thì còn được tham gia một vòng chơi phụ gọi là chơi x2. Màn chơi này được gọi là màn chơi cướp tàu, giúp người chơi nhân số gold vừa thắng lên nhiều lần. Bằng cách tìm đúng hình theo yêu cầu, các bạn có thể nhân được số gold của mình. Tìm đúng biểu tượng trong 4 ảnh sẽ được x2 lần số gold. Nếu như các bạn chọn ngay biểu tượng đầu lâu thì các bạn thua và ván chơi kết thúc. 

Kết luận 

Vua hải tặc slot Nhatvip là một game slot vô cùng hay và hấp dẫn. Hãy đi đến hành trình chinh phục kho báu tại Vua hải tặc Nhatvip game ngay để có được hũ thưởng khủng nhất!