Hướng dẫn chơi cờ úp Nhatvip ngắn gọn nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Cờ úp là một biến thể vô cùng mới lạ của cờ tướng. Đây là một trong những game trí tuệ rất được yêu thích hiện nay. Đặc biệt là được người chơi tại cổng game Nhatvip vô cùng quan tâm. Cờ úp khó chơi từ cách chơi cho đến luật chơi. Vậy nên, có nhiều người chơi tại Nhatvip apk học mãi vẫn không hiểu được game này. Đầu tiên các bạn cần biết cách chơi cờ úp tại Nhatvip. Sau đó mới nên học luật chơi cờ úp tại đây để nắm vững được game này. Và tại bài viết này, Nhatvip sẽ hướng dẫn bạn các bước chơi và những điều quan trọng khi chơi cờ úp tại cổng game. Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây! 

Cờ úp Nhatvip là gì? 

Cờ úp Nhatvip là một biến thể của cờ tướng còn hay được gọi là cờ Triều Châu. Nó được gọi là Triều Châu vì nó có bắt nguồn từ Hồng Kông, Trung Quốc sau đó phổ biến ra thế giới. Tuy nhiên, có một điểm rất thú vị khi chơi cờ úp khiến cho ván cờ thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn. Khi ván chơi khởi đầu, các quân cờ đều được úp xuống và bị xáo trộn, chỉ có quân tướng là ngửa lên. 

Nước đi đầu tiên, các bạn phải đi theo nước đi mà quân cờ đó đang chiếm giữ. Ví dụ như quân sĩ bạn để tại vị trí của quân chốt thì nước đầu bạn phải đi theo cách chơi của chốt. Từ nước đi thứ hai, các quân cờ được lật lên và đi theo lối chơi của cờ tướng. Đây là một cách chơi vô cùng hay để người chơi có thể sắp xếp được quân cờ của mình. Sự đánh đấu về tư duy của người chơi lại tăng thêm một bậc làm cho ván chơi cờ càng thêm hấp dẫn. Đây là điểm mà người chơi thích nhất khi tham gia chơi cờ úp Nhatvip game. 

Hướng dẫn chơi cờ úp Nhatvip dành cho bạn

Để chơi cờ úp Nhatvip, các bạn cần nhớ một số những khái niệm cơ bản trong ván chơi: 

Bàn chơi cờ úp Nhatvip

Game cờ úp Nhatvip apk chia thành nhiều bàn chơi với nhiều mức cược khác nhau để người chơi lựa chọn. Tải Nhatvip, các bạn có thể chơi cờ úp với hai loại bàn chơi là bàn 10 phút và bàn 5 phút. Số tiền tối thiểu các bạn có trong tài khoản để được vào bàn phải gấp 10 lần tiền bàn. Đây là quy định chung của rất nhiều game cá cược chứ không riêng gì Nhatvip. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể tạo bàn chơi riêng để chơi cùng bạn bè. Đặc biệt, chế độ chơi nhanh có thể giúp bạn chọn bàn nhanh chóng phù hợp với mình. 

Tái đấu như thế nào? 

Khi các bạn gặp đối thủ mà mình cảm thấy hài lòng, muốn tranh tài thêm lần nữa. Các bạn có thể lựa chọn tái đấu với đối thủ đó một cách dễ dàng. Nếu muốn tái đấu các bạn cần gửi lời mời tái đấu cho đối thủ. Các bạn cũng có thể bật tính năng tự động tái đấu tại màn hình chơi. Như vậy, khi ván chơi kết thúc sẽ tự động gửi lời mời tái đấu cho đối thủ thay bạn. 

Xin thua Nhatvip 

Nếu các bạn thấy mình không có hy vọng thắng và không muốn mất thêm thời gian cho ván chơi. Các bạn có thể lựa chọn xin thua để kết thúc ván chơi cờ úp Nhatvip sớm hơn dự kiến. Khi xin thua các bạn x10 lần tiền bàn cho đối thủ của mình. Có nhiều những người chơi vào phút cuối cùng lại lật ngược, thắng ngược vô cùng ngoạn mục. Chính vì vậy, các bạn đừng nên cầu hòa cờ úp Nhatvip apk mà hãy chơi hết ván. 

Cầu hòa

Còn trường hợp các bạn cảm thấy ván chơi không thể đi đến kết thúc thì có thể chọn cầu hòa. Bạn cầu hòa và được đối thủ đồng ý thì ván chơi sẽ kết thúc với kết quả là hòa. Khi ấy cả bạn và đối thủ đều không mất tiền hay bị phạt khi chơi cờ úp Nhatvip game. 

Thoát bàn cờ úp Nhatvip 

Có rất nhiều bạn thường nhấn nhầm vào nút thoát bàn lúc chơi cờ úp tại cổng game Nhatvip. Khi ván chơi cờ úp bắt đầu mà bạn nhấn nút thoát bàn thì ván chơi sẽ kết thúc. Và đương nhiên, kết quả ván chơi chính là bạn thua. Chính vì vậy, khi chơi cờ úp thì bạn nên chú ý để không nhấn nhầm vào các nút chức năng. 

Bỏ đấu tại cờ úp Nhatvip 

Trong ván chơi cờ úp Nhatvip apk, nếu kỳ thù bỏ đấu do bất kỳ lý do gì đều bị phạt x10 tiền bàn. Kể cả là bạn hay đối thủ của các bạn đều sẽ bị phạt như vậy. 

Kết luận 

Bài viết trên đây là hướng dẫn chơi cờ úp tại Nhatvip – một biến thể cực kỳ hay bắt nguồn từ cờ tướng. Để hiểu thêm về luật chơi cờ úp, các bạn đừng quên đón chờ bài viết tiếp theo của Nhatvip về game cờ úp nhé!