Kỹ thuật xếp mậu binh online nhatvip hiệu quả 

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn chơi mậu binh online nhatvip thì điều cơ bản nhất là cách suy nghĩ xếp bài của bạn. Cách chọn bài và xếp bài quyết định đến 60 % tỷ suất thắng của bạn. Điều còn lại thuộc về đối thủ cạnh tranh và may mắn. Với newbie thường họ chỉ cần nhìn vào bài thì họ sẽ nhận thấy cách xếp làm sao mà bài của họ là lớn nhất.  

Nghệ thuật xếp binh của game mậu binh

Theo với kinh nghiệm tay nghề mình chơi trên nhatvip. Cứ khoảng chừng 10 người chơi có 7 người sẽ xếp chi đầu khoẻ để 2 chi sau mạnh hơn. Bạn cũng rất có thể căn cứ vào điều này mà xếp bài mình khắc chế đối thủ cạnh tranh. 

Nghệ thuật xếp binh của game mậu binh

Bạn nên quan sát kĩ và ghi nhớ cách đối thủ cạnh tranh xếp bài để tìm ra phương án tối ưu và hợp lí nhằm giành thắng lợi. Bạn cũng nên xếp binh linh động khi chơi mậu binh online nhatvip. Để các đối thủ cạnh tranh chẳng thể nắm rõ hơn cách xếp bài của bạn. Tính chi lớn hay nhỏ có thể chia chi làm sao là phù hợp nhất. 

Một số kĩ thuật xếp binh hay chơi trên nhatvip 

Khi chơi mậu binh, trên bài bạn có một cù lớn và hai đôi thì cách đơn giản nhất là chia hai đôi làm hai chi. Vào chi đầu và chi giữa, do đó tỷ suất thắng sẽ cao tương ứng. Nếu trên bài của bạn có một thùng và hai đôi, nếu à thùng lớn bạn nên xếp binh ở chi đầu. 

Ngược lại nếu là thùng bé hơn bạn nên binh – thùng hai đôi. Nếu có 3 đôi thì bạn hãy đặt đôi lớn nhất ở chi cuối trong bài mậu binh online nhatvip. Nếu bài của bạn có 5 đôi hoặc có 4 đôi thì chơi mậu binh theo từng đôi mà bạn có.

Tuyệt chiêu xếp binh theo kiểu 3 thùng phé: 

Xếp binh theo kiểu thùng 3 phé tức là như nào? Tức là kĩ thuật xếp binh khi người chơi xếp thùng ở chi 1 và xếp đôi mạnh nhất ở chi 3 của bài trên tay. Còn nếu xếp đôi mạnh nhất vào chi giữa được ký hiệu là 3 thùng phé thủ. 

Xếp binh này được sử dụng trong mậu binh online nhatvip khi bài có thùng. Và đôi lớn để giữ ván bài không làm sụp đổ tất cả 3 chi. Đánh như thế cho phép bạn hạ mức độ tổn thất về thấp nhất. Đây là xếp binh rất hay và hiệu suất cao khi chơi bài kém hoặc năng lực thắng không cao. 

Nghệ thuật xếp binh theo kiểu sảnh 3 đao 

Theo cách xếp binh này thì người chơi sẽ để chi 1 là sảnh cuối cùng là 3 đôi. Tuỳ theo bài và cách chơi của mỗi người mà sẽ có đôi mạnh nhất ở chi giữa hoặc chi cuối. Theo kinh nghiệm tay nghề chơi mậu binh của cao thủ chia sẻ lại. Nếu xếp đôi lớn hơn ở chi cuối thì tỷ suất thắng tại chi cuối là cao hơn. 

Đây cũng là kiểu xếp binh đối với trường hợp bài không đẹp mắt. Và có năng lực sập 3 chi cao trong mậu binh online nhatvip. Xếp như thế thì bạn vẫn có thể đảm bảo chi 3 không bị sập. 

Xếp binh theo kiểu thùng/sảnh/cù lũ – chia bài

Sau khi bạn xếp thùng, sảnh hoặc cù lũ ở chi một. Thì các chi còn lại đều mậu thầu không có đôi hay thùng, sảnh cả. Bạn nên lưu ý, nếu chi cuối mà không có năng lực thắng kiểu như cù thùng, sảnh hay cù lũ. Thì tốt nhất bạn nên chọn cách chơi này để tối ưu hóa. 

Xếp binh theo kiểu thùng/sảnh/cù lũ – chia bài

Nếu trên bài bạn có 3 hay 4 đôi thì xếp chi 1 thú và đặt 2 chỉ 3 mỗi chị 1 đôi. Cố gắng để đôi tại chi 3 lớn nhất không sập tất cả 3 chi. Bài này trong mậu binh online nhatvip cũng là bài xấu. Vậy nên khi đánh còn tuỳ theo kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng của bạn để cách chia được hài hoà và hợp lí. 

Kỹ thuật xếp binh cầm thủ 

Thông thường người chơi sẽ chia 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi chi giữa còn chi cuối cùng thì mậu thầu. Theo kinh nghiệm thì cách này tỷ suất thua khá cao trong mậu binh online nhatvip. Thay vì để 2 đôi ở giữa thì bạn bỏ đi 1 đôi ở giữa. Cho nên chi 3 như thế tỷ suất thắng cao hơn khá nhiều. 

Người chơi dùng cách này trong mậu binh online nhatvip đa phần là người mới chơi. Cụ thể là không biết luật và chưa có đủ kinh nghiệm tay nghề đánh cũng như bắt bài và chia chi. Ăn được chi nào tốt chi đấy khi có các đợt bài mới chuyển vào. 

Kỹ thuật xếp thú chia đôi

nhatvip

Theo kỹ thuật xếp binh này thì người chơi chia 2 đôi ở chi đầu và 1 đôi mạnh hơn đôi còn lại ở chi giữa. Còn lại đôi khoẻ nhất còn lại xếp vào chi cuối. Đây là kiểu xếp bài tốt nhất khi trong bài có 4 hoặc 6 đôi Nếu có thùng hoặc sảnh nhưng khi xếp chi 1 rồi cả chi 2 với chi 3 đều mậu thầu nốt. 

Như vậy cách này chống lửa hiệu quả nhất trong game này. Vì theo luật chơi mậu binh online nhatvip nếu bạn sập hết 3 chi sẽ mất tới 6 lần tiền bàn. Ví dụ tiền đặt cược bàn là 100 xu khi bạn sập 3 chi sẽ mất 100 × 6 là 600 xu đối với người thắng cuộc. Do đó tổng thể thiệt hại là trên 1200 xu.

Trên đây là tất cả các kỹ thuật xếp binh cực hiệu quả trong mậu binh online nhatvip. Hi vọng nó sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn để chinh phục được game bài mậu binh này thật nhanh.