Mậu Binh Online nhatvip – Tựa game hot nhất hiện nay

Rate this post

Mậu Binh Online nhatvip – Tựa game hot nhất hiện nay

Chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì với chơi được bài tiến lên hay chơi tấn …. Hôm nay, chúng tôi còn đem đến cho bạn tựa game mới đó là Mậu Binh Online nhatvip. Tuy nhiên thì kiểu chơi này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi lắm. Nhưng đối với mỗi nhà cái khác nhau thì mức độ hưởng ứng cũng khác. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cách chơi chi tiết nhất để bạn có thể chơi Mậu Binh Online nhatvip ngay sau đây.

Mậu Binh là gì? Cách chơi như thế nào?

Mậu Binh là gì? Cách chơi như thế nào?

Mậu Binh hay còn có một số tên gọi khác chính là thập tam thức hay xập xám. Mậu Binh Online nhatvip chính là tựa game rất hay. Loại bài này được chơi trên chính bộ bài tây với 52 lá mang tính chất trí tuệ cao. 

Để mà có thể chơi và “bắt nhịp” được theo với bạn bè theo chính cách chơi mới này. Các bạn bắt buộc phải học được cách chơi bài Mậu Binh Online ngay sau đây.

Luật chơi bài Mậu Binh online Nhatvip

Luật chơi bài Mậu Binh online Nhatvip

Khi chúng ta tiến hành chơi Mậu Binh Online Nhatvip, chúng ta sẽ dùng chính bộ bài tây quen thuộc gồm có 52 cây (bộ tú lơ khơ). Số người chơi tối thiểu và tối đa được quy định rõ ràng là 2 người và 4 người tương ứng. Các chi này sẽ cần được xếp với nhau lần lượt theo độ mạnh tăng dần lên. Chi đầu sẽ là chi yếu nhất, sau đó tiếp theo đến chi giữa và mạnh nhất đó chính là chi cuối.

Các lá bài

Các lá bài trong chính bộ tú lơ khơ này để chơi Mậu Binh Online Nhatvip sẽ bao gồm có 2 phần đó là số và chất. Chẳng hạn như lá 7 (rô) thì sẽ số là 7, còn (rô) thì sẽ là chất.

Giá trị của mỗi lá bài sẽ phụ thuộc vào số mà lá bài đó mang. Chứ không phụ thuộc vào phần chất của lá bài đó. Át (xì) thì sẽ là quân bài lớn nhất trong bộ và 2 là quân bài thấp nhất.

Thuật ngữ cơ bản trong game cần hiểu

– Mậu Thầu: Quân bài này thì sẽ không có liên kết về số hay về chất nào cả. Vì vậy người chơi nên xem xét cẩn thận quân bài cao nhất cho đến quân bài thấp nhất.

– Đao/Đôi/Dách/Phé: Với hai lá bài mà chúng có cùng số với nhau. Ví dụ như là lá 7 (cơ) với là bài 7 (bích)

– Thú: Hai đôi ví dụ như K (rô), K (cơ) hay 7 (cơ), 7 (tép)

– Xám: là bao gồm 3 quân bài có cùng số với nhau. Ví dụ như là K (rô), K (cơ), K (bích).

– Thùng: chính là trường hợp chỉ 5 lá bài mà chúng có cùng chất. Nhưng mà không cùng một chuỗi ví dụ như 8 (cơ), 10 (cơ) hay Q (cơ), A (cơ).

– Cù lũ: Liên kết này chính là liên kết bao gồm có một bộ ba (1 xám) và bao gồm một bộ đôi. Ví dụ như là Q (cơ), Q (rô), Q (bích) hay 5 (cơ), 5 (tép).

– Tứ quý: chính là hiện tượng mà có bốn lá bài cùng số với nhau. Ví dụ như là K (cơ), K (rô), K (tép), K (bích). 

– Thùng phá sảnh: Đây chính là dây đồng chất như là cách chơi bài tiến lên miền Bắc trong Mậu Binh Online nhatvip.

– Sảnh rồng: Với ván bài có 13 quân hay lá bài thì 13 quân lá bài đó có các giá trị liên tiếp liên kết với nhau ví dụ như là A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2.

Điểm lưu ý trong mậu binh online

– Sập: Chỉ khi bạn thua cả 3 chi khi đối với cho người chơi khác.

– Báo: Đó chính là trường hợp 1 trong 3 chi hoặc là 13 lá bài đó kết hợp với nhau thì sẽ tạo thành lá bài đặc biệt thì lúc này bạn sẽ không cần phải so chi, cứ như thế mà nhận điểm.

– Lủng: Đây là trường hợp xếp 3 chi lại với nhau nhưng mà không đúng như thứ tự chi đầu , chi giữa và chi cuối.

Cách chơi bài Mậu Binh online Nhatvip hiệu quả

– Mỗi người chơi Mậu Binh Online Nhatvip sẽ được chia cho gồm 13 lá bài và đối với mỗi người sẽ có cách xếp thành 3 chi khác nhau sao cho các chi của chính mình là mạnh nhất.

– Tiếp theo thì mỗi người chơi sẽ bỏ ra từng chi của mình để so tài với nhau.

– Nếu như mà lúc này người chơi sở hữu bộ bài Mậu Binh Online nhatvip mà thắng trắng thì không cần so bài nữa mà người chơi đó sẽ giành phần thắng luôn.

– Nhưng nếu như mà hai người chơi mà so bài thấy độ mạnh ngang như nhau thì lúc này chúng ta cùng tiến hành chia gà.

Một số lưu ý khi tiến hành chơi bài Mậu Binh

– Khi mà ván bài chưa kết thúc nhưng mà người chơi đã thoát ra thì lúc này ván bài đó sẽ tính là lủng.

– Nhưng khi mà chủ ván bài thoát ra khỏi game này thì người tiếp theo vào ván sẽ là người đảm nhận quyền làm chủ trong chính ván bài này.

-Thời gian ván bài chơi chỉ kéo dài trong khoảng 45s.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn về cách chơi Mậu Binh Online nhatvip. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm được các thông tin hữu ích nhất để có thể vào bàn mà không lo lắng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.