Tuyệt chiêu chơi tiến lên miền Nam trên Nhatvip

Rate this post

Tuyệt chiêu chơi tiến lên miền Nam trên Nhatvip

Tiến lên miền nam không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ nói chung. Và cộng đồng chơi game trên Nhatvip nói riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi tiến lên miền nam đúng chuẩn và nhanh thắng. Hãy cùng mình tìm hiểu tuyệt chiêu trong bộ môn này nhé.

Cách chơi tiến lên miền nam chuẩn tại Nhatvip

Bộ bài tiến lên miền nam là bộ bài Tây với 52 lá. Một ván chơi tiến lên miền nam trên Nhatvip sẽ có ít nhất 2 người và nhiều nhất là 4. Mỗi thành viên sẽ được chia 13 lá bài ngẫu nhiên, và lượt ra bài theo chiều kim đồng hồ. Ai ra hết số lá bài mình nắm trong thời gian nhanh nhất sẽ về trước.

Người chơi sẽ ra bài theo lá bài lẻ, bài đôi , bài ba  hoặc dây liên tiếp gọi là sảnh. Nếu bạn có bài giá trị lớn hơn thì bạn có quyền chặn và ra bài mới theo ý mình. 

Tuy nhiên, nếu người chơi bỏ lượt thì không được quyền ra bài chặn nữa. Quyền chặn bài chỉ được khôi phục tại lượt chơi tiếp theo. Còn không có bài chặn, bạn phải qua lượt và để đối thủ tiếp tục ra lá bài mới của họ.

Thông thường trên Nhatvip, tại ván bài tiến lên miền nam đầu tiên, ngẫu nhiên sẽ lựa chọn ai là người đi trước. Sau đó, ai về nhất sẽ có quyền xuống bài trước tại ván tiếp theo. Khi có 1 người hết bài, mà không ai trong ván bài có lá bài để chặn, thì người tiếp theo được ra bài mới. Đây được gọi là hưởng sái trong bài tiến lên miền nam

Một số quy định để tới trắng trên Nhatvip

Theo luật chơi trên Nhatvip, ai hết bài sẽ được phép về trước. Tuy nhiên, có những ván bài bạn không cần đánh vẫn thắng và dành hết thưởng. Đó là khi bạn được phát và nắm giữ những lá bài đặc biệt như: tứ quý 3, 3 đôi thông có 3 bích tại ván đầu. 

Bên cạnh đó các ván tiếp theo có: tứ quý hai (heo), 5 hay 6 đôi thông, 6 đôi bất kỳ hoặc sảnh rồng.

Luật chơi tiến lên miền nam cơ bản ở Nhatvip

Dưới đây là một số luật chơi tiến lên miền Nam cơ bản anh em cần nhớ:

Tứ quý

Tứ quý nhatvip

Khi bạn có 4 lá bài có cùng giá trị, bạn có quyền chặt 1 con heo trong lượt đánh bạn đang theo. Hoặc bạn có thể chặn được 3 đôi thông và tứ quý nhỏ hơn. Hoặc khi có 3 đôi thông bạn cũng có thể chặt được 1 con heo hoặc 3 đôi thông nhỏ hơn. Nắm trong tay 4 đôi thông, bạn có thể chặt được 1 con heo, đôi heo, tứ quý hay cả 3 đôi thông.

Phạt thối bài

Khi tất cả đã xuống bài mà bạn vẫn còn lá bài là con hai thì bạn đã bị thối hai. Trong quy định chơi tiến lên miền nam trên nhatvip, phạt bị chặt hai bao nhiêu thì khi phạt thối hai sẽ có giá trị bấy nhiêu.

Tuyệt chiêu giúp bạn nhanh thắng tiến lên miền nam nhatvip

Để giành được chiến thắng khi chơi bài trên Nhatvip các bạn cần lưu ý

Nhớ bài và phán đoán bài đối thủ

Hãy tranh thủ nhẩm và nhớ những lá bài đối thủ đã đánh và phán đoán lá bài còn lại trên tay đối thủ. Nhiều khả năng bạn sẽ đoán chính xác lá bài đối thủ đang giữ mà có nước đi phù hợp. Đôi khi, người có trí nhớ tốt cũng có thể dành thế thượng phong trong trận đánh.

Lựa chọn cách đánh phù hợp

Lựa chọn cách đánh phù hợp

Tùy vào bài mạnh yếu, bạn có thể lựa chọn cách đánh phù hợp. Có thể mạnh dạn và xuống bài mạnh mẽ nếu bạn nắm giữ các quân bài giá trị lớn. Tuy nhiên, cũng đề phòng các trường hợp bị chặt. Còn khi bài yếu có thể nhịn bài, đợi đối thủ ra các quân bài mạnh rồi ra bài sau để an toàn.

Đánh lá bài nhỏ lẻ trước

Khi nắm giữ nhiều lá bài nhỏ lẻ, hãy tận dụng tối đa các cơ hội để ra bài. Bởi các lá bài này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn giành chiến thắng trước các đối thủ không có bài lẻ. Khi ra bài lẻ mà những đối thủ không có bài để chặt thì bạn sẽ nhanh chóng ra hết được các lá bài. Khi đó, cơ hội về nhất và giành chiến thắng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Hạn chế bị thối hai

Khi không có cơ hội về bài, mà ván bài sắp kết thúc, hãy tranh thủ xuống lá heo để tránh trường hợp vừa về cuối, vừa thối hai. Điểm của bạn sẽ giảm đáng kể nếu nhận về cả hai kết quả trên nhé.

Điểm thu hút khi chơi tiến lên miền nam trên nhatvip

Bạn có thể dễ dàng chơi tiến lên miền nam trên nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, các game thủ lựa chọn phần lớn chơi tiến lên miền nam trên Nhatvip vì một số ưu điểm nổi bật. Dễ dàng đăng ký và tham gia chơi nhanh. Bố trí bàn chơi, lá bài đẹp mắt, thu hút người xem. Âm thanh sống động, tạo hứng thú, giải tỏa căng thẳng.

Tiến lên miền nam là một trò chơi dễ chơi, tính giải trí cao nên mức độ phổ biến rộng rãi và được quan tâm nhiều. Những chia sẻ ở trên hi vọng bạn sẽ dễ dàng hiểu và nắm bắt cách chơi tiến lên miền nam. Chúc bạn sẽ sớm trở thành cao thủ trong đấu trường tiến lên miền nam trên Nhatvip.